Quang cao mien phi - dang tin toan quoc - rao vat sai gon - mua ban sai gon - rao vat ha noi - muaba
.

Sửa chữa điều hòa hết bao nhiêu tiền tại hà nội
Nơi đăng: Hà Nội. bởi tranquocbaoqc2016 15:25 pm 13-08-2017. Lượt xem: 217

Nội dung


Sửa chữa điều hòa hết bao nhiêu tiền, nap gas bao nhiêu tiền đang là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm mỗi khi gọi đến trung tâm điện lạnh vậy nap gas hay sửa chữa hết bao nhiêu.

Với câu hỏi sửa chữa điều hòa hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như điều hòa nhà mình hỏng gì cần thay gi hay sửa những gì thì khi gọi đến trung tâm sửa chữa họ sẽ tư vấn cho bạn một cách rõ nhất còn nạp gas bao nhiêu tiền
Nạp thêm gas cho điều hòa không phải là việc khó khăn gì, chỉ cần chọn một trung tâm sửa chữa điện lạnh nào đó rồi nhấc máy gọi cho kỹ thuật viên tới nhà nạp gas, thế là xong! Tuy nhiên trước khi gọi thợ tới nhà nạp gas, có một số thông tin bạn nên biết để tránh bị thợ "chặt chém".
sửa chữa điều hòa hết bao nhiêu tiền
Nạp gas điều hòa tại nhà giá cả hợp lý

Điều hòa nhà bạn dùng loại gas nào?


Các máy điều hòa dân dụng có bán trên thị trường hiện nay chủ yếu dùng hai loại gas R22 và gas R410A. Để biết chính xác điều hòa dùng loại gas nào bạn có thể search theo tên model máy điều hòa đó trên mạng hoặc đọc trong sách hướng dẫn sử dụng đi kèm với máy.
Sự khác biệt cơ bản giữa gas R22 và gas R410A đó là gas R22 là loại gas "cổ điển" với đặc điểm cho phép nạp bổ sung phần gas thiếu hụt trong khi gas R410A sẽ đòi hỏi thay mới hoàn toàn đồng nghĩa với chi phí thay gas R410A cao hơn nhiều so với R22.
Nạp gas điều hòa ở đâu và giá bao nhiêu tiền
Tất cả các cửa hàng sửa chữa điện lạnh trong đó có sửa chữa bảo dưỡng điều hòa đều cung cấp dịch vụ nạp gas điều hòa. Theo tìm hiểu của chúng tôi, nạp gas điều hòa là một trong những dịch vụ đem lại lợi nhuận cao cho các cửa hàng sửa chữa điện lạnh vì chẳng có quy định nào về giá nạp gas. Thông thường thợ kỹ thuật sẽ tiến hành đo mức gas mà điều hòa đang thiếu rồi báo giá cho bạn và nếu bạn đồng ý họ sẽ tiến hành nạp thêm gas đối với gas R22 và thay mới hoàn toàn với gas R410A.
Trên thị trường hiện nay giá bán một bình gas R22 trọng lượng 10KG vào khoảng hơn 1 triệu đồng cho tới 2 triệu đồng tùy vào xuất xứ Ấn Độ hay Trung Quốc trong khi một bình gas R410A trọng lượng 10KG có giá đắt hơn nhiều, lên tới 5 triệu đồng. Một điều hòa công suất lạnh 12.000BTU nếu xả hết và nạp đầy gas sẽ mất khoảng hơn 1KG gas, tùy vào loại gas R22 hay R410A mà bạn có thể nạp bổ sung hoặc phải thay mới hoàn toàn.
nạp gas giá bao nhiêu tiền
Nạp gas cho điều hòa

Nếu trước đây bạn mua điều hòa của siêu thị điện máy và cần nạp gas, bạn có thể liên hệ với bộ phận kỹ thuật của siêu thị điện máy đến để nạp gas cho điều hòa của bạn với mức giá ưu đãi. Giá nạp bổ sung gas cho điều hòa cũ từ 150.000 đồng tới 300.000 đồng mỗi máy điều hòa dùng gas R22 và 350.000 đồng nạp mới hoàn toàn với gas R410A.
Giá nạp gas tại các cửa hàng sửa chữa điện lạnh thường cao hơn so với mức giá ưu đãi của siêu thị dành cho các khách hàng mua điều hòa. Cụ thể với máy điều hòa sử dụng gas R22,giá nạp gas bổ sung từ 200.000 đồng tới 500.000 đồng (tùy thuộc vào lượng gas nạp nhiều hay ít) trong khi giá nạp mới hoàn toàn gas R410A có thể từ 800.000 đồng cho tới trên dưới 1 triệu đồng tùy lượng gas nhiều hay ít.
Đên với điện lạnh hoàng gia chúng tôi bạn sẽ không phải no nhân viên kỹ thuật chặt chem về sửa chữa điều hoà bao nhiêu tiền hay nạp gas bao nhiêu tiền nữa
Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 0968.699.211


Tin khác cùng chuyên mục