Quang cao mien phi - dang tin toan quoc - rao vat sai gon - mua ban sai gon - rao vat ha noi - muaba
.

BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ AN TOÀN, BỀN ĐẸP
Nơi đăng: TP HCM. bởi xuanpham3396 04:00 am 29-08-2017. Lượt xem: 132

Nội dung


Công nghệ Nano Shining 5S là giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ cao cấp bền, đẹp mà rất tự nhiên. Công nghệ phục hình hiện đại giúp xóa bỏ những lo ngại xâm lấn, biến chứng mà các phương pháp bọc răng sứ thông thường có thể gặp phải.


AI PHÙ HỢP ĐỂ BỌC RĂNG SỨ NANO SHINING 5S?
Công nghệ Bọc răng sứ Nano Shining 5S mở ra khả năng phục hình không giới hạn cho tất cả các trường hợp răng “xuống cấp” và muốn phục hồi lại để có hàm răng đều đặn, hài hòa, thẩm mỹ hơn.
boc-rang-su-cercon-ht

TẠI SAO LỰA CHỌN CN NANO SHINING 5S ĐỂ BỌC RĂNG SỨ?
Nano Shining 5S là công nghệ có thể thao tác chính xác trên mọi nền vật liệu sứ để tái tạo hình thể răng sống động gần như thật ở cả 5 mặt răng với nhiều ưu điểm vượt trội:

Công nghệ phục hình răng lý tưởng

Công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S cho phép lấy dấu răng chính xác tới từng vi điểm của cả 5 mặt răng. Mô hình răng sứ được tái tạo vô cùng sống động trên phần mềm kỹ thuật số 5D.

Đặc biệt, với sự hỗ trợ của thiết bị mài răng tự động, linh hoạt trên nền của mọi vật liệu sứ nên quá trình điêu khắc răng sứ có thể đạt tới tỷ lệ cao, cho hình thể răng sứ chính xác tới từng gờ rãnh, trùng khít với răng thật và khoảng trống mất răng.

Tỉ lệ mài răng ít – An toàn – Thẩm mỹ – Độ bền lâu dài

Nano Shining 5S có khả năng bảo tồn răng thật tối đa với tỉ lệ mài răng cực ít. Quá trình bọc răng không đau, không đục, không đen viền lợi, ăn nhai bình thường và duy trì trong nhiều năm sau đó.

Có răng ngay trong ngày So với các kỹ thuật bọc răng sứ khác, công nghệ Nano Shining 5S có thể rút ngắn được thời gian tối đa chỉ trong khoảng 1 – 2 lần nằm trên ghế, có răng mới ngay trong ngày tính trên 1 đơn răng.

Chức năng tương tự răng thật Răng sứ Nano Shining 5S giúp phục hình răng bền chắc – thẩm mỹ & cảm biến thức ăn gần như răng thật.

Khi phục hình răng sứ tại Nha Khoa Răng Hàm Mặt Sài Gòn, khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm cảm giác được bọc răng thẩm mỹ chính hãng – không đau – không ê buốt và đặc biệt an toàn.


Tin khác cùng chuyên mục