Quang cao mien phi - dang tin toan quoc - rao vat sai gon - mua ban sai gon - rao vat ha noi - muaba
.

Bà Nà Hills- điểm du lịch thu hút khách ở Đà Nẵng
Nơi đăng: Hà Nội. bởi tourbanahill 07:19 am 08-09-2017. Lượt xem: 321

Nội dung


Từ lâu Bà Nà Hills là một trong những điểm đến hút khách hàng đầu của Đà Nẵng, có khí hậu mát mẻ quanh năm, ở đây còn là nơi cung cấp rất nhiều hoạt động giải trí thú vị.

Thời điểm lý tưởng để đi du lịch Bà Nà Hills
- Ở độ cao 1.489m nên Bà Nà Hills luôn có nền nhiệt từ 17 – 25 thời điểm tốt nhất là từ tháng 4 đến đầu tháng 10 hàng năm, khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 1 là mùa đông nên thời tiết ở Bà Nà Hills khá lạnh nên lương du khách tương đối ít.
Các bạn nên xem thêm về Giá vé Bà Nà Hills

Ấn tượng về một Bà Nà Hills mang đầy hương sắc Xuân
Cách di chuyển đến Bà Nà Hills
Du khách có thể di chuyển đến chân núi Bà Nà bằng các phương tiện như xe máy, xe khách, taxi. rồi sau đó mua vé đi cáp treo và lên Bà Nà Hills- với 201 cabin công suất phục vụ 3.000 khách/ giờ chiều dài 5801m, mất khoảng 15 phút để di chuyển từ chân núi lên đỉnh Bà Nà.

Những trải nghiệm thú vị khi đi cáp treo Bà Nà Hills


Nơi lưu trú tại Bà Nà Hills
- Có Mercure Banahills French Village là khách sạn duy nhất phục vụ nhu cầu ở lại qua đêm của du khách tham quan (Chuẩn 4 sao với 494 phòng nghỉ có cả phòng tập gym, bể bơi trong nhà và khu spa)

Lưu ý khi tham quan Bà Nà Hills
- Các loại đồ ăn ở Bà Nà rất đắt và ít lựa chọn, vì vậy nếu du khách muốn tiết kệm chi phí thì nên mang theo những loại đồ ăn hợp khẩu vị của mình
- Nên tìm hiểu thời gian vận hành của cáp treo để khỏi bị trễ giờ và mất nhiều thời gian chờ đợi
- Khuôn viên Bà Nà Hills rất rộng, du khách phải đi bộ nhiều vì vậy hãy chọn cho mình những loại giày đế bệt, thoải mái nhất.

Mời các bạn xem thêm về Tour du lịch Bà Nà Hills


Tin khác cùng chuyên mục