Quang cao mien phi - dang tin toan quoc - rao vat sai gon - mua ban sai gon - rao vat ha noi - muaba
.

Ấn tượng với những điểm quan độc đáo tại Bà Nà Hills
Nơi đăng: TP HCM. bởi tourbanahill 14:26 pm 10-09-2017. Lượt xem: 297

Nội dung


Bà Nà không ngừng phát triển hiện nay với hệ thống cáp treo được đánh giá là 1 trong 10 tuyến cáp treo ấn tượng nhất thế giới với 3 tuyến cáp treo: Suối Mơ – Bà Nà, Debay – Morin, Thác Tóc Tiên – L’Indochine giúp du khách chỉ mất vài phút di chuyển giữa các điểm tham quan với nhau. Từ trên cáp treo du khách phóng tầm mắt bao quát cả một không gian rộng lớn núi rừng hùng vĩ, thác Tóc Tiên xinh đẹp sẽ đem đến cho du khách cảm giác như đang lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh , phiêu lưu đầy thú vị.
Tổng thể về khu du lịch Bà Nà Hills đẹp rạng ngời

Đến Bà Nà từ hệ thống cáp treo đầu tiên sẽ được tận hưởng thích thú khi tận mắt chứng kiến khu vui chơi đẳng cấp trong nhà Fantasy Park phù hợp với mọi lựa tuổi. Hay công trình vườn hoa Le Jardin D’Amour với 9 hạng mục nhỏ gắn liền với 9 câu chuyện tình yêu bí ẩn và đầy lãng mạn cùng 9 phong cách kiến trúc độc đáo khác nhau. Từ vườn hoa sẽ dẫn du khách đến Hầm rượu cổ Debay. Một công trình độc đáo do người Pháp xây dựng vào năm 1923 với hệ thống hầm xuyên lòng núi với chiều dài lên đến 100m sẽ là một trải nghiệm mới lạ khi đến đây.
Khu vui chơi giải trí trong nhà Fantasy Bà Nà Hills

Và không thể không kể đến hệ thống các công trình Làng Pháp tại khu du lịch Bà Nà Hills tái hiện một nước Pháp thu nhỏ vừa cổ điển vừa lãng mạn. Phức hợp các công trình tiêu biểu như: nhà thờ, thị trấn, quảng trường, khách sạn,…Du khách sẽ như được ngược dòng thời gian trải nghiệm nét tinh tế của một quốc gia lâu đời trên thế giới.

Các bạn nên xem thêm về Giá vé Bà Nà HillsTin khác cùng chuyên mục