Quang cao mien phi - dang tin toan quoc - rao vat sai gon - mua ban sai gon - rao vat ha noi - muaba
.

Máy bơm chìm nước thải và những lưu ý khi sử dụng
Nơi đăng: Hà Nội. bởi mayhong22694 16:28 pm 09-03-2018. Lượt xem: 66

Nội dung


Bơm chìm nước thải cần được sử dụng đúng cách nếu muốn có hiệu quả sử dụng cao, kéo dài tuổi thọ máy bơm và có thể sử dụng trong thời gian lâu dài.

Vậy cần lưu ý những gì khi sử dụng bơm chìm nước thải các loại?

Máy bơm chìm nước thải và những lưu ý khi sử dụng

Đối với các loại máy bơm đặc biệt như bơm chìm nước thải với cấu tạo bơm đặc biệt có khả năng chống nước cao và hoạt động tốt dưới độ sâu lớn thì khi sử dụng máy cần có cách sử dụng đặc biệt, đặc biệt việc vệ sinh máy bơm chìm nước thải cũng khá quan trọng.

Để biết loại bơm hóa chất nào tốt nhất trên thị trường, bạn có thể xem tại http://bomhoachat.com/tin-tuc/may-bom-dinh-luong-clo-loai-nao-tot-nhat.html

Máy bơm nước thải là dòng máy chuyên dụng dùng cho các hệ thống xử lý nước thải gia đình, nước thải công nghiệp. Đây là dòng máy bơm khá phổ biến hiện nay thế nhưng không phải ai cũng biết rõ cách sử dụng của dòng bơm nước này.

Thực tế việc sử dụng máy bơm chìm nước thải cũng không quá khó khăn nếu ngời sử dụng biết cách và thực hiên theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất cũng như nhà cung cấp.

Để sử dụng bơm chìm nước thải hiệu quả cần lưu ý các vấn đề sau:

  • Việc lựa chọn bơm chìm nước thải vô cùng quan trọng bởi nếu lựa chọn sai công suất bơm, lưu lượng bơm hay điện áp máy bơm sẽ dẫn đến máy bơm có thể nhanh hư hỏng hoặc sử dụng không hiệu quả. Để đảm bảo máy bơm hoạt động tốt thì bạn cần phải lưu ý lựa chọn dòng bơm nước thải thích hợp với loại chất mà bạn cần bơm để tìm ra loại máy bơm phù hợp. Bơm nước thải sạch, bơm bùn loãng, bơm bùn đặc, bơm nước thải có lẫn rác hay không để chọn được dòng bơm ưng ý.

Bơm định lượng hóa chất Doseuro D 100N-105'
  • Việc lắp đặt máy bơm chìm nước thải cũng vô cùng quan trọng, lắp đặt quyết định tiếng ồn và động cơ máy bơm hoạt động có hiệu quả hay không. Khi lắp đặt máy bơm cần phải lắp bơm đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc theo hướng dẫn, hình vẽ trong catalogue.
  • Lưu ý kiểm tra kỹ trước khi vận hành bơm và khởi động máy bơm. Khi lắp đặt xong, bạn cần phải kiểm tra lại chiều quay của bơm xem có bị ngược không.
  • Để đảm bảo máy bơm nước luôn hoạt động hiệu quả thì bạn nên trang bị thêm tủ điều khiển. Việc sử dụng tủ điều khiển sẽ giúp cho hệ thống bơm nước thải của bạn tránh được rủi ro khi có sự cố về điện như cháy động cơ. Cần dùng loại tủ điều khiển có bộ điều khiển chống mất pha, ngược pha, chống kẹt roto để giúp bơm nước thải có độ bền cao.
  • Hãy làm theo những gì nhà sản xuất và nhà cung cấp tư vấn nhé.
Để biết thêm về bơm định lượng hóa chất hanna, bạn có thể tham khảo tại http://bomhoachat.com/bom-dinh-luong/hanna.html

Hotline phục vụ khách hàng: 0989.775.196Tin khác cùng chuyên mục