Quang cao mien phi - dang tin toan quoc - rao vat sai gon - mua ban sai gon - rao vat ha noi - muaba
.

Thanh lý ghế gấp trường phát chân sơn lưng cao mới 100%
Nơi đăng: Bình Thuận. bởi doanthivinh.dt 08:05 am 04-04-2018. Lượt xem: 264

Nội dung


Duy Phát thanh lý ghế gấp trường phát chân sơn lưng cao mới 100%. Ghế gấp trường phát rất tiện trong việc sử dụng ở những gian phòng nhỏ, phòng họp mà không tốn diện tích như các loại ghế văn phòng khác.

Thanh lý ghế gấp trường phát chân sơn lưng cao mới 100% 1

Thanh lý ghế gấp trường phát chân sơn giá rẻ

Duy Phát thanh lý ghế gấp trường phát chân sơn:

  • Chân được làm bằng ionx
  • Chất liệu : Da
  • Màu : xanh

Ghế gấp trường phát chân sơn có kiểu dáng thanh thoát, màu sắc tươi trẻ và hiện đại.Điểm nổi bật ở sản phẩm ghế nan nhựa là tính tiện ích trong sử dụng: với cơ cấu gấp thông minh được vận hành đơn giản, dễ sử dụng, sản phẩm sau khi gấp lại sẽ tận dụng tối đa diện tích.

Thanh lý ghế gấp trường phát chân sơn lưng mới 100%. Ghế gấp trường phát chân sơn thường được dùng ở văn phòng, phòng tiếp dân, phòng chờ hoặc những gian phòng hẹp vì tính cơ động có thể gấp lại khi không sử dụng và di chuyển dễ dàng. Ghế gấp trường phát có chân khung thep sơn tĩnh điện, đệm tựa mút bọc PVC.

Bạn có thể tham khảo thêm: Bàn ghế sofa thanh lý

Mọi thắc mắc cũng như nhu cầu cần tư vấn thêm về sản phẩm ghế gấp, nội thất văn phòng, bạn có thể liên hệ theo cách sau:

Điện thoại tư vấn: 0936.266.197

hoặc vào website: http://noithatcuduyphat.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thanhlybanghevanphonghn/

Nguồn: http://noithatcuduyphat.com.vn/san-pham/thanh-ly-ghe-gap-truong-phat-chan-son-lung-cao-moi-100/Tin khác cùng chuyên mục