Quang cao mien phi - dang tin toan quoc - rao vat sai gon - mua ban sai gon - rao vat ha noi - muaba
.

Lỗi iPhone sạc không vào pin sửa như thế nào
Nơi đăng: Đà Nẵng. bởi tintinpham3 02:38 am 09-04-2018. Lượt xem: 240

Nội dung


Lỗi iphone sạc không vào pin khiến bạn ko thể nạp pin cho smartphone của mình, từ đó dẫn đến việc ko gọi điện, trò chuyện với bạn bè được. Vậy Nguyên nhân và Hướng dẫn khắc phục như thế nào, bạn cùng theo bài viết sửa sửa lỗi iphone sạc không vào pin ngày hôm nay nhé.

Lỗi iphone sạc không vào pin hoặc Iphone không nhận sạc đều là rất nhiều lỗi nghiêm trọng ảnh hưởng tới quá trình dùng thiết bị iOS đẳng cấp và được nhiều người yêu thích dùng. Việc gặp nên lỗi iphone sạc không vào pin, IP ko nhận sạc có khả năng khiến chúng ta không thể tiếp tục quá trình sạc đầy pin thiết bị được nữa thực hiện bạn gặp cần những phiền toái trong quá trình dùng. Có quá nhiều Nguyên nhân gây ra tình trạng IP không sạc được pin đôi lúc là vì lỗi phần cứng như là bộ kết nối dock sạc, dây lightning hoặc do pin và sẽ lại là bởi vì phần mềm phải chỉ phải vài thao tác đơn giản mà Cửa hàng Techcare bật mí sau đây, bạn đọc có thể khắc phục được dễ dàng.

SỬA LỖI iphone sạc không vào pin

1. Khởi động lại thiết bị

Đôi chỉ chỉ cùng thao tác đơn giản như khởi động lại thiết bị là chúng ta sẽ xử lý được hầu hết một số lỗi cơ bản xảy ra trên thiết bị đó hay IP cũng không hề là ngoại lệ. Chỉ dẫn này làm để loại trừ khả năng thiết bị ko gặp vấn đề về phần mềm, chúng ta hãy khởi động lại thiết bị bằng Chỉ dẫn nhấn hoặc giữ im nút nguồn khoảng vài giây cho tới khi xuất hiện thông báo Slide to power off (trượt để tắt nguồn). Làm gần giống để mở lại thiết bị.

2. Kiểm tra củ sạc hay cáp sạc

Nếu chúng ta đang cắm sac vào ổ điện trực tiếp mà không nhìn thấy IP sạc pin thì sẽ do ổ điện hoặc củ sạc. Trong tình trạng này, chúng ta thử cắm sang ổ điện khác, nếu phát hiện ra vẫn không sạc được pin, bạn sẽ thử một dây cáp khác kết nối vào củ sạc xem có được hoặc không để biết lỗi do phần nào.

loi sac pin iphone

Sửa lỗi iphone sạc không vào pin

Một Lý do nữa gây ra trường hợp pin Iphone bị hư hại, chai pin IP đó chính là việc bạn chọn dùng một số các sạc, củ sạc kém chất lượng không hề là chính hãng, sạc IP chuẩn. Chính bởi vì vậy để bảo vệ thiết bị IP của bạn cũng như viên pin trên thiết bị hãy chọn cho mình một bộ sạc Iphone chuẩn, chính hãng để đảm bảo quá trình sạc thiết bị và sử dụng điện thoại Iphone được lâu dài hoặc ổn định hơn.

3. Kiểm tra cổng sạc

sạc iPhone Đà Nẵng Nếu như bộ sạc của chúng ta vẫn bình thường sạc được cho những thiết bị Iphone khác mà ko sạc được cho Iphone của mình thì bạn nên kiểm tra cổng sạc của thiết bị. Có thể cổng sạc thiết bị của chúng ta vì dùng lâu ngày xơ vải hoặc các bụi bẩn khác từ trong túi, ví của người dùng sẽ có thể bị kẹt trong cổng kết nối Lightning gây tác động tới quá trình sạc pin cho thiết bị. Nếu cổng kết nối Lightning bị kẹt, hãy làm sạch nó cùng một dụng cụ rất quen thuộc trong nhà chẳng hạn chiếc tăm.

loi sac pin iphone

chỉ dẫn khắc phục lỗi Iphone ko sạc được pin

4. Thay pin mới cho Iphone

Một Lý do quan trọng khác làm cho Iphone sạc không vào điện sẽ là do pin máy bị chai hay pin kém chất lượng. Cùng tình trạng này các bạn phải thay thế cục pin chính hãng mới cho IP để cam kết an toàn cũng như tuổi thọ của thiết bị.

loi sac pin iphone

Chỉ dẫn khắc phục sạc pin IP không vào được

Trong khi các bạn cũng có khả năng làm Hướng dẫn test chai pin trên Iphone thông qua công cụ giúp Battery Life cho IP Ở đây: Download Battery Life cho Iphone.

Đây là một trong rất nhiều phần mềm hàng đầu hiện nay để bạn có khả năng làm việc nắm bắt, quản lý viên pin trên Iphone và biết thiết bị đã bị chai pin hay chưa.

5. Cập nhật iOS mới cho Iphone

Mẹo sửa lỗi Iphone, iPad “sạc không vào điện”: do thiết bị sử dụng phiên bản hệ điều hành cũ cũng có thể dẫn đến tình trạng iphone sạc không vào pin. Một số phiên bản hệ điều hành mới luôn được trang bị những chức năng hấp dẫn đồng thời sửa chữa nhiều lỗi mà thường xảy ra Ở phiên bản cũ.

6. Khắc phục Ở Hệ thống Techcare Đà Nẵng

cục sạc iphone 5 Nếu như là bạn đã làm theo các Hướng dẫn như là trên Nhưng vẫn không xử lý được lỗi thì có khả năng bởi vì main đã bị lỗi, đây là lỗi phần cứng nên chúng ta ko thể tự xử lý được mà cần nên đem đến trung tâm bảo hành, khắc phục để họ giúp bạn.
Trên đây là những bật mí mà Cửa hàng Techcare muốn gửi đến các bạn một số Hướng dẫn để sửa iphone uy tín đà nẵng, nhiều mẹo nhỏ đơn giản Nhưng có khả năng mang lại hiệu quả rất lớn, hi vọng có thể hỗ trợ bạn thoát được tình trạng này. Một lỗi khác cũng gần giống mà chúng ta phải xem qua Đối với IP đó là lỗi pin yếu trên Iphone để từ đó biết được Hướng dẫn khắc phục nhéTin khác cùng chuyên mục