Quang cao mien phi - dang tin toan quoc - rao vat sai gon - mua ban sai gon - rao vat ha noi - muaba
.

Quý Nam nhận đặt hàng Alibaba tại Việt Nam
Nơi đăng: TP HCM. bởi cachchamsocda.com.vn 07:28 am 24-04-2018. Lượt xem: 203

Nội dung


Khách hàng truy cập trang Alibaba bằng trình duyệt Chrome, chọn dịch toàn trang sang tiếng Việt để thuận tiện lựa chọn mặt hàng cần mua.

– Quý Nam sẽ hỗ trợ quý khách mua hàng trên Alibaba ngay khi khách hàng gửi link sản phẩm cần mua qua email 101@quynam.com. Giá cả trên Alibaba sẽ thay đổi tùy theo số lượng hàng khách đặt, do đó, quý khách nhớ ghi chú cụ thể số lượng hàng đặt hàng trên Aliababa và đợi để chúng tôi xác nhận giá với nhà cung cấp.

– Sau khi nhận được báo giá, để quá trình mua hàng diễn ra nhanh chóng, quý khách vui lòng thanh toán trước giá trị đơn hàng. Có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp tại địa chỉ văn phòng của công ty chúng tôi ở Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh. Lưu ý, khách hàng chỉ cần chuyển tiền Việt Nam đồng, chúng tôi sẽ quy đổi theo tỷ giá USD và thanh toán cho người bán.

– Hàng sẽ được nhận tại kho của Quý Nam ở Quảng Châu hoặc Quảng Tây. Sau đó nhân viên chúng tôi sẽ đóng gói hàng và làm thủ tục khai báo hải quan để vận chuyển về Việt Nam. Mua hàng Alibaba tại Quý Nam, khách hàng không cần tốn chi phí khai báo hải quan và chi phí thuế cho đơn hàng.

– Nhận hàng tại Việt Nam bằng cách cung cấp địa chỉ để được giao phát hàng tận nơi hoặc quý khách có thể đến trực tiếp kho hàng của chúng tôi để nhận hàng.

Cước phí order hàng Alibaba

Cước phí order hàng Alibaba được tính trọn gói như sau: Giá sản phẩm niêm yết trên Alibaba + phí mua hộ + phí vận chuyển. Trong đó:

– Giá sản phẩm niêm yết trên Alibaba: Là giá được niêm yết trên website hoặc giá do khách hàng đã thỏa thuận với nhà cung cấp. Giá sản phẩm trên Alibaba được tính bằng USD. Chúng tôi sẽ quy đổi tỷ giá theo thời điểm quý khách mua hàng. Khách chỉ cần thanh toán bằng tiền Việt.

– Phí mua hộ: áp dụng tùy đơn hàng cụ thể. Nếu quý khách chỉ mua 1 sản phẩm, phí mua hộ thường 5% tổng hóa đơn. Với đơn hàng lớn, số lượng nhiều, chi phí mua hộ sẽ giảm tối thiểu là 1%.

– Phí vận chuyển: bao gồm phí vận chuyển nội địa Trung Quốc, nếu người bán không miễn phí phí ship từ cửa hàng của họ đến kho chúng tôi ở Quảng Tây hoặc Quảng Châu.

Xem thêm thông tin order hàng alibaba theo link sau: https://quynamtrungquoc.com/dich-vu-mua-hang-alibaba-gia-re

Hotline: 0909 181 545 ( call, sms, viber, zalo)

Email: 101@quynam.com

Web: https://quynamtrungquoc.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/dathangtaobaoqn/Tin khác cùng chuyên mục