Quang cao mien phi - dang tin toan quoc - rao vat sai gon - mua ban sai gon - rao vat ha noi - muaba
.

Lợi ích mà Dropbox đem lại là gì?
Nơi đăng: Hà Nội. bởi nhilangdinh 04:51 am 05-05-2018. Lượt xem: 154

Nội dungGiải pháp lưu trữ trực tuyến nói chung và lưu trữ trên Dropbox nói riêng sẽ giúp dữ liệu của bạn được an toàn hơn so với việc lưu trữ trên USB, Ổ cứng, thẻ nhớ vì chúng không “chết” còn các thiết bị lưu trữ kể trên có thể hỏng hóc, mất hay bị đánh cắp. Khi sử dụng tải khoản Dropbox sẽ đồng bộ hóa nội dung trong thư mục hoặc file dữ liệu mà người dùng lựa chọn; chúng sẽ được lưu trữ tại các máy chủ Dropbox và người dùng có thể truy cập, tải, xem, download thông qua website hay các ứng dụng điện thoại.

Thế kỷ 21 là kỷ nguyên của những biến đổi và phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, theo như Thomas Friedman – tác giả của cuốn sách Thế giới phẳng (The world is flat) thì một trong mười yếu tố làm phẳng thế giới chính là công nghệ không giây “Giống như các “steroid” công nghệ không dây giúp việc hợp tác mang tính cá nhân và cơ động hơn”; ngày nay chúng ta kỳ vọng nhiều vào công nghệ điện toán đám mây.

Dropbox là "dịch vụ lưu trữ đám mây trực thuộc công ty Dropbox trụ sở chính ở San Francisco được thành lập năm 2008 bởi Drew Houston và Arash Ferdowsi; dịch vụ cung cấp cho người dùng một không gian lưu trữ dữ liệu (video, flim, ảnh, tài liệu) trên “mây” với nhiều tiện ích miễn phí".

Nổi lên trong TOP những ứng dụng hỗ trợ lưu trữ đám mây Dropbox được ví như một “vì sao sáng” sánh bước cùng hàng loạt các dịch vụ cùng chức năng khác như iCloud của Apple, OneDrive của Microsoft hay Drive của Google. Vậy cụ thể Dropbox là gì? Cùng với những câu hỏi như: Dropbox là gì đang “đánh đố” nhiều người dùng nhất là khi họ không học tập và làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin

Kết Luận: Dropbox là "dịch vụ lưu trữ đám mây trực thuộc công ty Dropbox trụ sở chính ở San Francisco được thành lập năm 2008 bởi Drew Houston và Arash Ferdowsi; dịch vụ cung cấp cho người dùng một không gian lưu trữ dữ liệu (video, flim, ảnh, tài liệu) trên “mây” với nhiều tiện ích miễn phí".Tin khác cùng chuyên mục