Quang cao mien phi - dang tin toan quoc - rao vat sai gon - mua ban sai gon - rao vat ha noi - muaba
.

Báo Giá Cửa Nhôm Topal Slima TpHCM Chính Hãng Giá Tốt
Nơi đăng: TP HCM. bởi darkknight776017 08:13 am 14-05-2018. Lượt xem: 130

Nội dung


Báo giá cửa nhôm Topal cao cấp giá tốt tại TpHCM


Báo giá cửa nhôm Topal chắc hẳn là điều mà các bạn rất quan tâm vì nó sẽ đóng phần rất lớn vào quyết định có mua sản phẩm hay không. Thực tế cho thấy là giá cửa nhôm Topal thuộc top những dòng cửa nhôm kính cao cấp nhất trên thị trường, còn về chất lượng có xứng tầm với mức giá hay không thì Á Châu sẽ có phần đánh giá ngay bên dưới để các bạn tham khảo.

Cửa nhôm Topal hệ Profile cao cấp

Ngoài ra, nếu không thích và chưa yên tâm về Topal bạn có thể tham khảo báo giá cửa nhôm Xingfa tại https://www.cuacuonsg.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-cao-cap-gia-re-tphcm-2017-2018/

Cách tính giá cửa nhôm Topal Slima

Cách tính giá cửa nhôm Topal Slima khá đơn giản, nó cũng tương tự với cách tính giá cửa nhôm Xingfa hay Việt Pháp. Tất cả các dòng cửa đều tính dựa trên kích thước lối đi nhân cho đơn giá cửa nhôm Topal mỗi m2.

Giá = Đơn giá cửa nhôm Topal (/m2) x diện tích cửa (m2) + đơn giá phụ kiện (bộ)

* Giá cửa nhôm Topal chính hãng Austdoor được công ty Á Châu sản xuất, lắp đặt với giá rẻ cạnh tranh, báo giá cửa nhôm Topal chính xác khi quý khách hàng cung cấp đúng số liệu diện tích của khung cửa công trình.

Công ty Á Châu sản xuất, lắp đặt, báo giá cửa nhôm Topal chính hãng, phân phối giá rẻ tại HCM


Hiện nay công ty Á Châu đã tạo sự uy tín cao trong ngành cửa nhôm với các sản phẩm cửa nhôm Xingfa cao cấp, cửa nhôm Việt Pháp chất lượng cùng với dòng nhôm Topal chính hãng phong cách châu Âu.

Công trình dùng nhôm Topal Slima

Nếu không đủ chi phí, bạn có thể tham khảo báo giá cửa nhôm Việt Pháp https://www.cuacuonsg.com/bao-gia-cua-nhom-kinh-cao-cap-he-viet-phap/

Cửa nhôm Topal Slima được sản xuất theo các tiêu chí

  • Sử dụng thanh nhôm Topal chính hãng Austdoor
  • Sử dụng phụ kiện cửa nhôm đồng bộ cao cấp loại 1
  • Nói không với nhôm giả, nhôm nhái, nhôm kém chất lượng

Á Châu luôn tự hào là đơn vị cung cấp các dòng cửa nhôm kính cao cấp nên đảm bảo về chất lượng, độ bền, tính thẩm mỹ của dòng cửa nhôm Topal Slima cho các bạn trong nhiều năm sử dụng.

Thông số của cửa nhôm Topal Slima chính hãng Austdoor

Cửa nhôm Topal có độ dày được phân loại theo các cơ chế hoạt động khác nhau mà sử dụng một cách phù hợp với các công trình lắp đặt cùng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Ưu điểm cửa nhôm Topal

- Độ dày 1.4mm: Với bản nhôm rộng, độ dày 1.4mm thích hợp làm các loại cửa nhôm Topal mở quay 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh; cửa sổ mở quay, mở bật 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh.

- Độ dày 2.0mm: phù hợp làm các loại cửa lùa, cửa trượt 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh, 6 cánh; cửa xếp trượt 4 cánh, 6 cánh.

Cửa nhôm Topal được sản xuất và kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu EN140 về độ cách âm - đạt khả năng chống ồn lên tới 28dB, và tiêu chuẩn EN1027 về độ kín nước – đạt tiêu chuẩn kín nước dưới áp lực gió tới 350 Pa (tương đương gió cấp 9).

Nguồn: https://www.cuacuonsg.com/bao-gia-cua-nhom-topal-slima-cao-cap-gia-re-tp-hcm/Tin khác cùng chuyên mục