Note 8 bị tróc sơn có sửa được ko - Rao vặt Đà Nẵng - Quang cao mien phi - dang tin toan quoc - rao vat sai gon - mua ban sai gon - rao vat ha noi - muaba
Quang cao mien phi - dang tin toan quoc - rao vat sai gon - mua ban sai gon - rao vat ha noi - muaba
.

Note 8 bị tróc sơn có sửa được ko
Nơi đăng: Đà Nẵng. bởi tintinpham3 07:42 am 18-06-2018. Lượt xem: 140

Nội dung


Samsung Galaxy Note 8 là một chiếc smartphone với thiết kế cực sang chảnh hiện nay với bộ khung viền nhôm nguyên khối. Nhưng, sau thời gian ngắn trải nghiệm thì các người sử dụng chia sẻ: lớp sơn trên viền máy dễ dàng bong tróc. Vậy bạn cần thực hiện gì lúc điện thoại Samsung Galaxy Note 8 bị tróc sơn?

Điện thoại Note 8 bị tróc sơn (hình ảnh do người dùng cung cấp)

smartphone Note 8 bị tróc sơn (hình ảnh vì người dùng cung cấp)

Nguyên do nào dẫn đến tình trạng Samsung Galaxy Note 8 bị tróc sơn

Điện thoại Note 8 bị tróc sơn (hình ảnh do người dùng cung cấp)

điện thoại Note 8 bị tróc sơn (hình ảnh vì người dùng cung cấp)

Note 8 bị tróc sơn đã xảy ra Ở rất nhiều quốc Mức giá chứ không chỉ riêng VN. Hiện Tại chưa tìm được Nguyên nhân chính xác về trường hợp trên và chưa có thông báo chính thức từ nhà sản xuất Samsung. Có thông tin cho rằng Samsung đã cắt giảm chi phí trong gia công khung viền hay chiêu trò nhằm ép buộc người dùng mua một số phụ kiện, ốp lưng chính hãng để tránh tình trạng Note 8 bị tróc sơn.

Bạn nên xem thay màn hình Samsung tại Đà Nẵng

chúng ta có thể làm gì lúc Note 8 bị tróc sơn

khi Samsung Note 8 bị tróc sơn có nghĩa rằng tính thẩm mỹ của sản phẩm bị giảm lên nhiều. Bạn có thể chọn 1 trong những Cách sau để ngăn cản tác hại từ Note 8 bị tróc sơn.

  • Mua bao da, ốp lưng: như đã nói Tại trên, Samsung có bán khá nhiều loại bao da, ốp lưng chính hãng cho Note 8 bạn có khả năng tham khảo Ở đây hay những hệ thống phụ kiện Note 8

Sử dụng bao da để che khuyết điểm đồng thời bảo vệ Note 8

sử dụng bao da để che khuyết điểm đồng thời bảo vệ Note 8

  • Dán decal viền: Đây là Chỉ dẫn khá thông dụng, chỉ với một miếng dán decal là dòng Note 8 bị tróc sơn của bạn có thể không còn nhiều vết loang lổ bởi vì sơn bị tróc, vừa trang trí máy trông độc lạ hoặc bắt mắt hơn. Tuy nhiên điều này tức bạn đã đánh đổi sự sang trọng vốn có của Samsung Galaxy Note 8

Dán decal mặt lưng Note 8

Dán decal mặt lưng Note 8

  • Thay vỏ mới: Chỉ dẫn này được cho là tốn kém nhất, Thế nhưng nó hỗ trợ máy phục hồi gần như là nguyên trạng như là lúc ban đầu. Việc thay vỏ bắt buộc nên bung máy, chúng ta phải tìm tới một địa chỉ uy tín để “giao trứng” nhé. Nếu chúng ta đang sinh ở Tại Đà Nẵng, Hãy đến 133-135 Hàm Nghi, Đà Nẵng để thực hiện, đây là hệ thống sửa điện thoại Samsung ở Đà Nẵng uy tín hay miền trung.

Thay vỏ mới cho Samsung Note 8

Thay vỏ mới cho Samsung Note 8

Bài viết trên đã đưa ra rất nhiều Lý do cũng như Chỉ dẫn khắc phục tình trạng điện thoại Samsung Note 8 bị tróc sơn. Hi vọng kiến thức này sẽ hỗ trợ ích với bạn. Chúc chúng ta thành công trong việc cải tổ dòng Note 8 của mình hoặc có rất nhiều trải nghiệm ấn tượng với dòng điện thoại này nhé.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm Thay màn hình iPhone 6,6s,6 Plus, 6S Plus hay
Tin khác cùng chuyên mục