Phaỉ làm sao để reset ipad - Rao vặt Đà Nẵng - Quang cao mien phi - dang tin toan quoc - rao vat sai gon - mua ban sai gon - rao vat ha noi - muaba
Quang cao mien phi - dang tin toan quoc - rao vat sai gon - mua ban sai gon - rao vat ha noi - muaba
.

Phaỉ làm sao để reset ipad
Nơi đăng: Đà Nẵng. bởi tintinpham3 09:11 am 21-06-2018. Lượt xem: 195

Nội dung


Reset ipad là một trong số biện pháp để mọi người xử lý lỗi của ipad khi có sự cố. Tuy nhiên, làm thế nào để reset lại ipad mà không bị mất dữ liệu? Techcare sẽ hướng dẫn chi tiết biện pháp reset ipad để chúng ta tham khảo nhé!

Trước khi Reset ipad, nếu các bạn có tài khoản icloud thì hãy sao lưu tất cả các dữ liệu lên icloud hoặc iTunes để đề phòng trường hợp bị mất dữ liệu. Như vậy, chúng ta cũng có thể yên tâm hơn. Không những thế các bạn vẫn có khả năng reset lại ipad mà không còn bị mất dữ liệu, chỉ cần thực hiện các giải pháp đơn giản sau đây:

có thể mọi người cần: thay màn hình iPad tại Đà Nẵng

Hướng dẫn cụ thể giải pháp reset ipad mau chóng

Bước 1: mọi người truy cập vào Settings trên ipad

Bước 2: Chọn General(cài đặt chung)

Bước 3: Chọn Reset

Bước 4: Chọn Reset all Setting (Đặt lại tất cả cài đặt).

Bước 5: Nhập Passcode và xác nhận đòi hỏi.

Chỉ cần vài thaot ác đơn giản là iphone của các bạn đã reset ipad như đầu tiên. Kèm theo đó là việc các bạn sẽ bị mất các dự liệu trong danh bạ, ảnh, các ứng dụng đã cài đặt trước đó.

Hi vọng các bạn sẽ thực hiện thành công giải pháp reset ipad và nhớ sao lưu lại dữ liệu trước đã nhé! Nếu không thực hiện được hãy liên lạc với Techcare – đơn vị sua chua iPad Da Nang để có được hổ trợ miễn phí các bạn nhé!

Bài viết hữu ích cho bạn: Màn hình iPhone 6 bị đen trắng có sửa được không hayTin khác cùng chuyên mục