Phải làm gì khi điện thoại samsung bắt wifi yếu - Rao vặt Đà Nẵng - Quang cao mien phi - dang tin toan quoc - rao vat sai gon - mua ban sai gon - rao vat ha noi - muaba
Quang cao mien phi - dang tin toan quoc - rao vat sai gon - mua ban sai gon - rao vat ha noi - muaba
.

Phải làm gì khi điện thoại samsung bắt wifi yếu
Nơi đăng: Đà Nẵng. bởi tintinpham3 07:44 am 29-06-2018. Lượt xem: 161

Nội dung


Hầu hết người sử dụng di động hiện thời đều truy cập Internet thông qua sóng wifi do vậy hầu hết chúng ta đều rất quan tâm đến khả năng kết nối wifi trên điện thoại của bản thân mình. Tuy nhiên, do gặp phải lỗi hoặc do điện thoại bắt sóng yếu nên nhiều người dùng thường gặp vấn đề khi kết nối. Để bảo đảm an toàn quá trình sử dụng của mọi người những thông tin dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp sửa lỗi điện thoại samsung bắt wifi yếu.

Xem ngay bảng giá sửa điện thoại Samsung tại Đà Nẵng của chúng tôi

Bạn có thể chủ động sửa chữa lỗi kết nối Internet trên điện thoại của bản thân bằng giải pháp thực hiện theo những biện pháp hướng dẫn cụ thể từ bài viết. Hãy bỏ túi những mẹo vặt có ích này để sử dụng khi cần thiết các bạn nhé!

Biện pháp xử lý điện thoại samsung bắt wifi yếu

Bạn có thể khắc phục lỗi bằng phương pháp thực hiện theo một trong những phương pháp sau:

Phương pháp 1: các bạn cần kiểm tra lại router biết đâu vấn đề kết nối yếu xuống phát từ đây. Do vậy, trước khi đổ lỗi cho thiết bị, bạn hãy thử khởi động lại router của mình.
Xem giá
thay màn hình điện thoại Samsung ở Đà Nẵng cùng nhiều khuyến mãi bạn nhé!

Phương pháp hai: Thực hiện check trên thiết bị và chắc hẳn rằng mình không thiết lập hạn chế Wi-Fi liên quan đến chế độ tiết kiệm năng lượng trong Settings => Power saving mode (Cài đặt => chế độ tiết kiệm năng lượng).

cách hai

Giải pháp ba: Thực hiện bật wifi bằng biện pháp vào Settings => Wi-Fi và chọn kết nối sau đó gõ vào Forget(quên) và thiết lập kết nối lại từ đầu.

biện pháp ba


Cách 4: bạn cũng có thể chọn router trong Settings => Wi-Fi và chuyển dịch xuống dưới, nhấn Edit => Show advanced options thử thay đổi cài đặt IP tĩnh.

cách bốn

Phương pháp 5: Hãy xem trong Wi-Fi => Settings => Advanced và chọn Keep Wi-Fi on during sleep ở trạng thái Alwayscũng giống như nhấn chọn Always allow scanning.

Bên trên là năm biện pháp đơn giản khiến cho bạn khắc phục tình trạng điện thoại samsung bắt wifi yếu. Hy vọng sau bài hướng dẫn này chúng ta cũng có thể chủ động hơn trong quá trình truy cập Internet trên điện thoại thông qua sóng wifi. Chúc bạn thực hiện thành công!

Xem thêm Thay, ép mặt kính iPhone 6,6s,6 Plus, 6S Plus là dịch vụ giá rẻTin khác cùng chuyên mục