Quang cao mien phi - dang tin toan quoc - rao vat sai gon - mua ban sai gon - rao vat ha noi - muaba
.

Bên trong chiếc crossover VW T-Cross mới
Nơi đăng: Hà Nội. bởi gachlatviahepro 06:52 am 04-09-2018. Lượt xem: 128

Nội dung


Các máy công khai của Wolfsburg tiếp tục dripfeed crossover mới VW T-Cross cơ sở - và những thiết kế mới render cho cái nhìn đầu tiên của chúng tôi bên trong cabin. Không có giải thưởng nào cho việc đoán đó là mô-đun nội thất (2) của tập đoàn Volkswagen ở đây.

Một người bạn đồng hành với Seat Arona và một đối thủ của Nissan Juke chưa từng phổ biến, những chiếc road-road mềm nhỏ nhất của nhóm đều dựa vào phần cứng của chiếc Polo hatch mới nhất. Và, có, điều đó có nghĩa là nó sẽ luôn luôn là bánh trước - không có anh hùng 4wd được coi là cần thiết trong lĩnh vực này.

T-Cross mới sẽ được bán vào mùa xuân năm 2019, Volkswagen đã xác nhận.
VW T-Cross: những gì mong đợi

Như tên gọi của nó, chiếc SUV mini 2019 mới lấy cảm hứng từ chiếc xe concept VW T-Cross Breeze được trưng bày tại triển lãm ô tô Geneva năm 2016 và sẽ bolser phạm vi phát triển mềm mại của 'T' của Volkswagen. Polo mới trên sàn sẽ ngồi dưới T-Roc, Tiguan, Tiguan Allspace và Touareg - và sử dụng kiến ​​trúc MQB, mang lại rất nhiều đồ dùng xe hơi lớn để chịu đựng trong phân khúc nhỏ.

Những kết xuất thiết kế mới nhất này cho thấy một thanh ánh sáng đầy đủ chiều rộng trên mông của T-Cross - một tính năng nhanh chóng trở thành phổ biến trên các sản phẩm của Tập đoàn VW, từ Porsche đến Audi. Mong đợi các hình ảnh động LED mới nhất để cung cấp chữ ký ban đêm đặc biệt trên các mẫu cao cấp (mặc dù nó chủ yếu là một phản xạ thụ động).

Công nghệ khác bao gồm bây giờ được biết đến bao gồm hệ thống âm thanh Beats mới nhất, phù hợp với anh em supermini Polo của nó.

Mười hai màu sơn ngoại thất đã được xác nhận và VW cho biết khách hàng sẽ có thể đặt hàng sơn màu hai màu như một lựa chọn. Mặc dù có lẽ không hoàn toàn là ngụy trang camo, chúng tôi đã theo dõi các nguyên mẫu (bên dưới).

Giống như nhiều nhà sản xuất, VW dường như không thể có đủ crossover để tìm kiếm nhu cầu của người mua. VW T-Cross mới có kích thước pert, phong cách thân thiện và một thẻ giá để thu hút người mua trẻ đến thương hiệu, Wolfsburg hy vọng.

Đó là một chiếc SUV khá nhỏ gọn: VW hiện đã xác nhận độ dài chỉ 4107mm, khiến nó dài hơn một chiếc supermini điển hình. Một băng ghế sau trượt sẽ cho phép người mua lựa chọn giữa ưu tiên không gian cho tay chân hoặc hành lý.
Các lợi ích của MQB

Volkswagen cho biết kiến ​​trúc linh hoạt của T-Cross có nghĩa là nó có nhiều không gian hơn bạn mong đợi với kích thước của nó, và nó cũng được hưởng lợi từ việc tăng không gian khởi động và các tính năng an toàn. SUV nhỏ nhất của nhóm dựa trên nền tảng MQB A0 phổ biến, có nghĩa là các động cơ và các tiện ích điện được cung cấp sẽ hầu như quen thuộc với những nơi khác trong nhóm; hỗ trợ phía trước và hỗ trợ làn đường đều được bao gồm như là tiêu chuẩn.
Giá bán

Phù hợp với định vị thị trường của mình, chúng tôi hy vọng sản xuất Volkswagen T-Cross sẽ có giá khoảng 18.000 bảng. Doanh số bán hàng phải của Anh không phải là bắt đầu cho đến đầu năm 2019, mặc dù Wolfsburg đã xác nhận nó sẽ tiết lộ chiếc xe mới vào mùa thu năm 2018.
The T-Cross sẽ là một chiếc xe toàn cầu cho Volkswagen, bán ở châu Âu, Trung Quốc và Nam Mỹ.

Mọi chi tiết xin liên hệ website: https://zenitvn.com


Tin khác cùng chuyên mục