Quang cao mien phi - dang tin toan quoc - rao vat sai gon - mua ban sai gon - rao vat ha noi - muaba
.

Ống nhựa PPR – Sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình của bạn
Nơi đăng: TP HCM. bởi Giau Sang 10:41 am 22-10-2018. Lượt xem: 77

Nội dung


Ống nhựa PPR – Sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình của bạn

Nhựa Bình Minh - cơ sở uy tín chuyên cung cấp ống nước Bình Minh gồm ống nhựa uPVC và ống nước nóng PPR Bình Minh, ống PPR Vesbo chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Thị trường ống nhựa ngày càng nhộn nhịp nhưng không thể làm lu mờ tên tuổi của nhựa Bình Minh - cơ sở uy tín chuyên cung cấp ống nước Bình Minh gồm ống nhựa uPVC và ống nước nóng PPR Bình Minh, ống PPR Vesbo.

Công dụng và tính ưu việt của ống nhựa uPVC

Ống nhựa uPVC được sử dụng phổ biến trên thế giới bởi nó có khả năng sự ăn mòn của hóa chất, bề mặt bên trong mượt mà tạo thuận lợi cho dòng chảy của nước. Ống nhựa uPVC hoạt động linh hoạt trong nhiều điều kiện áp suất và nhiệt độ 0 độ C đến 45 độ C , thường được sử dụng làm ống nước thải và đường ống thoát nước bên ngoài.

Công dụng và tính ưu việt của ống nước nóng PPR Bình Minh

So với ống nhựa uPVC, ống nước nóng PPR Bình Minh có khả năng chịu được áp lực và nhiệt độ lên đến 90 độ C, rất lý tưởng trong việc sử dụng trong hệ thống dẫn nước nóng lạnh. Bên cạnh đó, ưu điểm nổi trội của ống nước nóng PPR là có tuổi thọ cao nhất, lên đến 50 năm và chất liệu an toàn với sức khỏe con người.

Ống nước nóng PPR và phụ tùng


Công dụng và tính ưu việt của ống PPR Vesbo

Ống nhựa PPR Vesbo an toàn cho sức khỏe con người

Ống PPR Vesbo có khả năng chịu nhiệt và chịu áp tốt nhất, lên đến 110 độ C nên thường được dùng phổ biến cho các hệ thống cấp nước nóng cho dân dụng và công nghiệp. Ngoài ra, ống PPR đang được ứng dụng trong hệ thống tưới tiêu trong các vườn rau hữu cơ lớn nhất cả nước.

Nhựa Bình Minh có đại lý phân phối trên toàn quốc


XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC TẠI ĐÂY

http://khovattugiatot.vn/


LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ GIÀU SANG
Địa chỉ:43/48 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 090 3366 332
Hotline: 090 33 66 332Tin khác cùng chuyên mục