Quang cao mien phi - dang tin toan quoc - rao vat sai gon - mua ban sai gon - rao vat ha noi - muaba
.

Tư Vấn Kĩ Thuật Sản Xuất Cồn Thạch & Cồn Khô
Nơi đăng: TP HCM. bởi sxconkho15 13:14 pm 06-11-2018. Lượt xem: 42

Nội dung


Hiện tại hàng cồn khô hay cồn thạch đã được phân phối phổ biến hơn khi so với bình gas mini trong những nhà hàng, đám tiệc hoặc quán ăn vì đặc điểm tiện dụng và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch dành cho những người bắt đầu làm sản xuất thì không cần nhiều chi phí đầu tư. Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quý vị một cách thực tiễn công thức sản xuất cồn thạch & cồn khô.

Thêm nữa, tôi sẽ tư vấn đến quí vị một cách miễn phí sản xuất những chất tẩy rửa thông dụng sau đây: nước rửa chén bát, nước lau sàn nhà, nước vệ sinh toilet và nước vệ sinh kính,...

Vui lòng Liên Hệ Số điện thoại hoặc Zalo 077.9625.524 (anh Thành).Cách làm Cồn Thạch

Hiện giờ sản phẩm cồn thạch đã được dùng nhiều hơn so với viên cồn khô bởi nhiều tiện lợi. Qui trình công nghệ làm cồn thạch không có sử dụng nhiệt lượng vì thế rất là dễ làm & thiết bị ít đầu tư. Công thức làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Hơn nữa viên cồn thạch khi sử dụng không còn cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Không có khí độc và làm cho cay mắt nên rất an toàn đối với khách hàng tiêu dùng.

Chi phí đối với thiết bị, nguyên liệu sản xuất cồn thạch tầm dao động mười - hai mươi triệu đồng, nhà xưởng dao động 16m2 là làm được dành cho quy mô nhỏ & vừa. Nếu quý vị có điều kiện phân phối hàng cồn thạch với sản lượng nhiều có thể đầu tư thiết bị bán tự động dao động một trăm - hai trăm triệu đồng để làm đối với quy mô to.

Quy trình công nghệ làm Cồn Khô

Quy trình sản xuất cồn khô trong khi cháy không làm cay đôi mắt, không mang khói độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Tôi sẽ chỉ dẫn đến các bạn ba cách thức làm cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Quí vị có thể thay đổi chất lượng cục cồn trong quá trình làm. nguyên vật liệu và thiết bị làm đơn giản, có thể đặt làm tại các xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 m2, bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn/một ngày.

Công nghệ làm Cồn Gel

Hàng cồn gel trong khi đốt có hương dễ chịu, không làm hại mắt. Quy trình công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô do không dùng đến nhiệt độ. Thêm nữa không sử dụng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Những chi phí đầu tư bau đầu rất nhỏ. Có khả năng làm hơn một tấn cồn 1 ngày.

Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quí vị tự tay mình làm được cồn khô, cồn thạch hay cồn gel cùng với các trang thiết bị & nguyên liệu đã được tôi chuẩn bị sẵn.

Giá tư vấn đối với 1 sản phẩm cồn gel, cồn thạch & cồn khô: 5 triệu đồng.

Liên hệ số đt & Zalo- 077.9625.524 (Mr. Thành).


Tin khác cùng chuyên mục