Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ trọn gói - SeaOffice

Sea Office

New member
Tham gia
14/1/20
Bài viết
3
Điểm cảm xúc
0
Điểm
1
Website
seaoffice.vn
Rao Vặt Đắk Lắk Rao Vặt Đắk Lắk
Tỉnh thành
Sài Gòn
Giá tiền
1
Địa điểm
Tân Bình
Tình trạng
Mới
Cho thuê văn phòng chia sẻ là hình thức thuê văn phòng rất phổ biến hiện nay. Văn phòng chia sẻ là dịch vụ cho thuê hoặc chia sẻ không gian làm việc linh hoạt trong một phòng có diện tích có quy mô vừa hoặc lớn. Với mỗi văn phòng làm việc cho thuê sẽ phù hợp từ 1 – 10 chỗ ngồi. Trong đó không gian văn phòng sẽ được đảm bảo đầy đủ các tiện ích. Cụ thể sẽ có bàn ghế, tủ kệ, phòng họp, máy photo, tạp vụ, IT, cà phê, nước uống …

· Có một địa chỉ tin cậy để làm đăng ký kinh doanh và làm việc với cơ quan thuế.
· Có một văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại nằm ở ngay các vị trí thuận tiện cho việc di chuyển cũng như giao dịch làm việc.
· Nhân viên trực phòng nhận thư tín và bưu phẩm thay bạn sau đó sẽ chuyển tiếp đến địa chỉ được yêu cầu.
· Có phòng họp, phòng khách hiện đại để họp hành tiếp khách.
· Có đầy đủ các trang thiết bị văn phòng cần thiết để làm việc như điều hòa, Internet, máy chiếu, máy in, máy fax, máy photo…
· Dịch vụ an ninh bảo vệ , dịch vụ vệ sinh hàng ngày.
Với hình thức cho thuê văn phòng chia sẻ làm việc trọn gói như vậy. Sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí tối đa. Đồng thời tạo không gian sáng tạo, làm việc tập trung tối đa, hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Sea-Office là một công ty cho thuê văn phòng chia sẻ uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cho thuê các dịch vụ văn phòng ảo – văn phòng chia sẻ. Công ty chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Sea-Office cam kết đến quý khách hàng không gian văn phòng với lối thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp, nội thất làm việc được trang bị đầy đủ và hiện đại. Ngoài ra khi đến với Sea-Office quý khách hàng còn có được lợi thế vượt trội về các ứng dụng công nghệ thông tin, viễn thông. Từ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí, làm tăng hiệu quả doanh thu một cách tối đa.

• Để biết thêm chi tiết và sử dụng dịch vụ , liên hệ 0919813444 hoặc truy cập https://seaoffice.vn ngay để được trợ giúp nhé.

Website: https://seaoffice.vn/cho-thue-van-phong-chia-se/
 

Đính kèm

Sửa lần cuối: